Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc BeOffice trong Doanh nghiệp

Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc BeOffice trong Doanh nghiệp
Hiện nay khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Do đó việc ứng dụng các phần mền hỗ trợ ngày càng phổ biến, đặc biệt là các phần mềm hỗ trợ quản lý nhân lực, công việc trong các doanh nghiệp cũng đang được chú trọng.  Vì việc quản lý nguồn tài nguyên về con người là chìa khóa quyết định sự thành công của mỗi cá nhân và sự phát triển của doanh nghiệp.Các doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc như một phương pháp quan trọng để giảm bớt gánh nặng hành chính trong công việc quản lý đồng thời là phương pháp tăng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên lên tốt  nhất.Phần mềm quản lý công việc BeOffice cung cấp một giải pháp tốt nhất cho các nhà quản trị nhân lực giúp doanh nghiệp khai thác nguồn tài nguyên về con người hiệu quả nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật  của BeOffice.
  1. Giúp doanh nghiệp tăng 70% hiệu suất công việc:  Đảm bảo nhân viên làm việc đúng thời gian, đúng quy trình . Giúp từng nhân viên kiểm soát tốt công việc của mình và giúp nhà quản trị kiểm soát khối lượng công việc của nhân viên nhắm tránh viêc chồng việc.
  2. Tiết kiệm hơn 80% chi phí sử dụng Văn Phòng Phẩm: Việc phát hành và công bô các công văn, quyết định, biểu mẫu tham khảo làm doanh nghiệp phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Với BeOffice các công văn, biểu mẫu sẽ được gửi đến toàn nhân viên theo dạng file một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  3. Giao diện BeOffice đơn giản, dễ sự dụng tương thích với nhiều hệ điều hành. Giúp các nhà quản trị truy cấp được mọi lúc moi nơi trên mọi thiết bị từ di động đến máy tính bảng.
  4. Bảo mật dữ liệu an toàn bằng những công nghệ bảo mật mới nhất.
  5. Quản lý được nhiều nghiệp vụ: Nhân sự, công việc, dự án, tài liệu, email…
  6. Thích hợp với mọi hình thức hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp từ Doanh nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Sở ban nghành, Chính quyền, chuỗi cửa hàng…
  7. Luôn được cập nhật những tính năng mới, hỗ trợ lâu dài.
Với những ưu điểm này BeOffice cam kết cung cấp đến các Doanh nghiệp, Tổ chức giải pháp quản lý tốt và hiệu quả nhất đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp, tổ chức.
Nếu bạn đang là một nhà quản trị nhân lực, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với BeOffice qua số điện thoại  0914 896 479 để được tư vấn tốt nhất. Đăng ký dùng thử tại http://beoffice.bit.vn/.
 
 

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

4 Xu hướng thiết kế website 2017

Website là bộ mặt của một...

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng...

Website của doanh nghiệp là...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.