Top trang web cho upload ảnh miễn phí

Top trang web cho upload ảnh miễn phí

Hiện nay có rất nhiều trang web có thể giúp các bạn lưu trữ hình ảnh và chia sẻ. Dưới đây là top các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Top trang web cho up hình ảnh miễn phí free

1. Flickr.com

Nhắc tới việc chia sẻ ảnh thì Flickr sẽ là cái tên hàng đầu đặc biệt danh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Website này đi vào hoạt động từ năm 2004 và thuộc sở hữu của Yahoo vì thế bạn chỉ cần đăng nhập website này bằng tài khoản Yahoo sẽ có ngay 1TB dữ liệu miễn phí. Bạn có thể up những hình ảnh gốc của mình lên và chia sẻ mà không hết lo lắng việc chất lượng ảnh sẽ bị giảm.


2. plus.google.com

Nếu như Flickr là 1 trong những trang chia sẻ ảnh số 1 thế giới thì Google Plus là 1 trong những trang lưu trữ ảnh được tin tưởng hàng đầu. Đơn giản bởi Google là 1 tên tuổi lớn trong ngành công nghệ và nhiều dịch vụ khác nhau được người dùng sử dụng đồng bộ như: Youtube, Gmail, Picasa...


3. Facebook.com

Tất nhiên không thể nhắc tới facebook nếu không muốn nói đây hiện đang là công cụ được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam để chia sẻ và lưu trữ ảnh. Tuy nhiên ảnh up lên facebook sẽ bị giảm đáng kể với các upload thông thường. Vì thế website này chỉ nên sử dụng trong mục đích chia sẻ hình ảnh. Còn lưu trữ hình ảnh bạn có thể sử dụng các công cụ khác.


4. Photobucket.com

Trước khi có facebook và flickr chưa nổi lên thì photobucket là cái tên được nhiều người dùng kể cả ở Việt Nam với những chức năng đơn giản hữu ích dễ sử dụng.

Tuy nhiên điểm yếu của website này là giới hạn bằng thông ảnh, nếu bạn up ảnh lên đây và chia sẻ cho nhiều người khác xem vượt quá số băng thông 1 tháng. Hình ảnh sẽ không hiển thị và thay vào đó là 1 hình ảnh thông báo


5. Imgur.com

Mặc dù Imgur là 1 cái tên có thể không quen thuộc với bạn, nhưng website này là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các webmaster ở Việt Nam lựa chọn up ảnh lên đây để backup hoặc chia sẻ.

Các bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản bằng vài thông tin đơn giản là sẽ có ngày 1 websit up ảnh, lưu trữ, chia sẻ ảnh rất tốt mà không cần lo lắng về băng thông hoặc bị xóa ảnh.


6. 500px.com

Cũng gần giống như Flirkr, 500px là 1 trong những website chia sẻ ảnh rất hay dành cho mọi người đặc biệt là các nhiếp ảnh gia, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng website này để bạn những bức ảnh của mình


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số website khác rất tốt như: tumblr.com, imageshack, smug, Smugmug Zenfolio, Snapfish, Canon Irista, Dropbox...

Bình luận


Góc nhìn IT


EPC là gì? Tại sao công cụ này lại có vị...

Chỉ số hiệu suất là một...

Các cấp độ ứng dụng công nghệ tương...

Ứng dụng công nghệ tương...

Việt Nam đối mặt nguy cơ trở thành bãi...

Tỉnh táo trước nguy cơ trở...

Giải được bài toán này, bạn sẽ có toàn...

P so với NP (giải nhanh chóng...

Meta Description là gì? Những thủ thuật giúp...

Chắc hẳn nhiều Marketer thắc...

Ông Donald Trump: 'Tiền số của Facebook sẽ...

Trong bài đăng trên Twitter,...

Digital Marketing – Trò chơi “cân sức cân...

Trong thời đại công nghệ...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2023, BIT.VN. All rights reserved.