Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng BIT.VN

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng BIT.VN
Website của doanh nghiệp là nền tảng đầu tiên cho tất cả các chương trình tiếp thị bán hàng, kinh doanh online. Trang web được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi truy cập, tăng độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh.Khi bắt đầu thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả bạn cần chú ý các yếu tố sau:

1. Website phải được thiết kế thật đẹp và chuyên nghiệp

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi vào website là yếu tố quan trọng góp phần vào quyết định mua hàng của khách hàng. Nên trang website có giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng và giúp tăng uy tín của doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng quay lại và tiếp tục mua hàng.

2. Nội dung rõ ràng, sản phẩm dịch vụ được mô tả chi tiết.Nếu ấn tượng về website đẹp, chuyên nghiệp chưa đủ để khách hàng quyết định mua hàng thì website phải cung cấp một cách chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm từ giá cả, xuất xứ, tình trạng…Do đó việc cập nhật đầy đủ thông tin của sản phẩm, dịch vụ là điều vô cùng quan trọng. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có video mình họa. Có đủ các thông tin này thì doanh nghiệp đã có được 50% quyết định mua hàng từ khách hàng.

3. Chức năng tìm kiếm sản phẩmRất nhiều website bán hàng luôn bỏ qua tính năng này hoặc làm rất sơ sài vì người quản lý, chủ doanh nghiệp chưa thực sự nhận ra rằng tính năng này là cực kỳ quan trọng. Nhất là đối với những doanh nghiệp, cửa hàng có nhiều sản phẩm thì chức năng tìm kiếm lại càng đóng vai trò quan trong khi bán hàng.  Vì sao? Vì 1 trang cua website không thể nào hiển thi tất cả các sản phẩm cùng lúc được và khách hàng cũng không thể xem hết tất cả các sản phẩm có trên website. Cách duy nhất đưa khách hàng đến sản phẩm mà khách hàng có nhu cầu là nhập tên sản phẩm và chọn Tìm Kiếm.

4.Quy tắc 3 Click

Là một người kinh doanh, bạn hãy nhớ quy tắc cực kỳ đơn giản này “ Quy tắc 3 click chuột”. Tức là khi khách hàng nhìn thấy thông tin gì trên website chỉ cần thao tác 3 click chuột thì thông tin đó phải được tìm thấy. Nếu không, webite của bạn sẽ để lại ấn tượng không tốt và tệ hơn là khách hàng sẽ bỏ đi. Vì thế, khi thiết kế website bạn phải xây dựng một cấu trúc thật tốt và liền mạch.

5. Website phải đạt tiêu chí Chuẩn SEOSEO đang là xu hướng hàng đầu trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm dịch vụ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.  Nếu website của bạn được lập trình theo chuẩn SEO và có thực hiện SEO tổng thể thì tất cả các sản phẩm có trên Website của bạn sẽ được nằm trong TOP Google khi ai đó có nhu cầu tìm kiếm và bạn sẽ có được một lượng khách hàng cực lớn từ Internet.

6. Phải đầy đủ các chức năng cơ bản của một Website Bán Hàng
 • Trang chủ
 • Sản phẩm – Quản lý sản phẩm
 • Quản lý đơn hàng
 • Shopping Cart
 • Thanh toán
 • Quản lý tài khoản khách hàng
 • Chức năng Wishlist
 • Tìm kiếm nâng cao
 • Chức năng đăng ký nhận tin mới
 • Chức năng quản lý banner, quảng cáo và khuyến mãi
 • Tối ưu hóa SEO On-page, URL Rewrite
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Thống kê truy cập
 • Trang tin tức – tư vấn
Cuối cùng, để phát triển hoạt động kinh doanh bạn cần có một website có đây đủ các tiêu chí trên. Và dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp BIT.VN sẽ mang đến cho bạn những Website đạt chuẩn như thế.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0914 896 479 hoặc trang http://bit.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 
 
 

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

4 Xu hướng thiết kế website 2017

Website là bộ mặt của một...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.