Tập huấn TMDT cho DN gốm sứ và thủ công mỹ nghệ.

Tập huấn TMDT cho DN gốm sứ và thủ công mỹ nghệ.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Bình Dương triển khai ứng dụng TMĐT để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ trong thời kỳ hội nhập.

Sáng ngày 30/5/2007, tại hội trường Sở Thương Mại & Du Lịch đã diễn ra Hội nghị tập huấn kỹ năng về Sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử binhduong.com.vn. Hội nghị do Sở Thương mại & Du lịch  và Công ty cổ phần Công nghệ thông tin Bình Dương ( BIT) đồng phối hợp tổ chức dành cho 20 doanh nghiệp về gốm sứ và thủ công mỹ nghệ trong tỉnh.

Về tham dự hội nghị có Ông Phạm Thanh Dũng – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương Mại – Sở Thương Mại & Du Lịch, Ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần công nghệ thông tin Bình Dương ( BIT ). Đặc biệt có sự tham gia của lãnh đạo và  đại diện một số doanh nghiệp lớn trong tỉnh như Công ty Tân Hiệp Phát, Đại Huy Hoàng, Phong Thạnh, La Thành...v.v.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương giới thiệu về Cổng giao dịch Thương mại Điện tử và đưa ra lý do vì sao doanh nghiệp cần thiết phải ứng dụng TMĐT. Qua Cổng này doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với thị trường trong và ngoài nước và là công cụ thiết thực, là nơi để doanh nghiệp trực tiếp quảng bá thương hiệu, kinh doanh, mua bán sản phẩm, dịch vụ… với chi phí thấp nhưng khả năng tiếp cận khách hàng rất cao.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương đã hướng dẫn cụ thể cách tham gia Cổng TMĐT như : đăng ký thành viên, đặt hàng, mua hàng qua trang cổng binhduong.com.v

Hội nghị đã khiến cho đại diện các doanh nghiệp khá quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi cho chủ tọa hội nghị. Tiêu biểu là các câu hỏi của đại diện Công ty Tân Hiệp Phát : “ Việc đăng tin trên Cổng TMĐT do người đăng ký cập nhật hay do Công ty quản lý cập nhật và loại tin nào thì người đăng ký được quyền đăng tin”. Và câu hỏi của Công ty TNHH Kim Thành A : “ Khi đăng ký E – showroom thì dung lượng tin đăng có bị giới hạn hay không? ”.v.v.

Trả lời cho các vấn đề trên, Ông Lê Nguyễn Hồng Phương giải thích : “Khi đăng ký Eshowroom doanh nghiệp hoàn toàn chủ động đưa sản phẩm và thông tin về doanh nghiệp lên cổng mà không cần làm thêm bất cứ thao tác nào, bên cạnh đó BQL Cổng TMĐT cũng đã cung cấp 4 địa chỉ hỗ trợ đăng tin qua công cụ chat”

Trả lời câu hỏi thứ 2, Ông Phương cho biết hiện nay cổng đang cho doanh nghiệp trong tỉnh miễn phí tối đa 20 sản phẩm và 5 tin đăng trong 1 ngày, nếu doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn sẽ đóng phí tương ứng với dung lượng sử dụng của doanh nghiệp.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã đạt  được mục tiêu đề ra đó là truyền tải thông tin về Cổng TMĐT một cách đầy đủ nhất nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp triển khai  ứng dụng TMĐT để nâng cao hiệu quả và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ trong thời kỳ hội nhập.

                                                                                     Tin từ VP BIT

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

4 Xu hướng thiết kế website 2017

Website là bộ mặt của một...

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng...

Website của doanh nghiệp là...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.