Startup Vihago ra mắt mạng xã hội kết nối xe khách, xe bus nội tỉnh

Startup Vihago ra mắt mạng xã hội kết nối xe khách, xe bus nội tỉnh

Công ty Cổ phần Vihago vừa chính thức ra mắt mạng xã hội Vihago.com cho phép kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh.

Về phía hành khách, chỉ cần tải app Vihago xe khách trên các thiết bị di động thông minh là có thể tìm xe, đặt xe mọi lúc mọi nơi, không tốn thời gian gọi điện hay ra tận bến để bắt xe.Theo thông tin ông Nguyễn Tuấn Vinh, CEO Công ty Cổ phần Vihago đưa ra ngày 5/3, khi các nhà xe tham gia website Vihago.com sẽ dễ dàng quản lý hệ thống của mình và chủ động trong khâu niêm yết giá, kết nối với khách hàng.

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp vận tải khi tham gia vào ứng dụng Vihago sẽ được cung cấp phần mềm quản lý phương tiện, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

“Mọi thành viên trên ứng dụng đều có cơ hội kết nối với khách hàng như nhau.  Vihago có tính năng giúp khách hàng lưu lại nhà xe mà họ yêu thích. Giúp nhà xe giữ được khách hàng truyền thống. Thay vì nhà xe phải bỏ một số tiền lớn thuê, hoặc mua phần mềm như các công ty hiện nay, khi đăng ký ứng dụng xe khách Vihago chủ hãng xe gần như không phải mất chi phí xây dựng phần mềm riêng”, ông Vinh nói.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí. Ảnh: Vihago

Một ưu điểm hấp dẫn khác của ứng dụng Vihago dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh là dễ dàng sử dụng nhờ cơ chế hoạt động đơn giản. Do Vihago sẽ giúp định vị vị trí của tài xế qua số điện thoại và hệ thống hoàn toàn không can thiệp vào việc đàm phán của tài xế với hành khách.

Đặc biệt, bất cứ tài xế xe khách nào cũng có thể tham gia, không phân biệt xe hãng hay xe cá nhân, chỉ cần tài xế có smartphone và kết nối Internet.

Ứng dụng xe khách Vihago sẽ không thu % doanh thu do đây là một hệ thống kết nối mở, không can thiệp vào việc đàm phán giá.

Với hành khách, việc sử dụng ứng dụng Vihago hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, để giúp các nhà xe thu hút nhiều khách hàng, Vihago còn dành cho hành khách nhiều hỗ trợ về mặt chi phí.

Trong tương lai, Vihago sẽ hợp tác cùng ví điện tử Momo hứa hẹn mang tới phương thức thanh toán thông minh, tiện ích và dễ dàng cho cả hành khách và nhà xe.

“Với tính năng kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh, Vihago mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải Việt ứng dụng thành công công nghệ 4.0, chiếm lĩnh thị trường nội địa và giúp hành khách có thêm một lựa chọn hữu hiệu và tiện lợi”, CEO Vihago nhấn mạnh.

Bình luận


Góc nhìn IT


EPC là gì? Tại sao công cụ này lại có vị...

Chỉ số hiệu suất là một...

Các cấp độ ứng dụng công nghệ tương...

Ứng dụng công nghệ tương...

Việt Nam đối mặt nguy cơ trở thành bãi...

Tỉnh táo trước nguy cơ trở...

Giải được bài toán này, bạn sẽ có toàn...

P so với NP (giải nhanh chóng...

Meta Description là gì? Những thủ thuật giúp...

Chắc hẳn nhiều Marketer thắc...

Ông Donald Trump: 'Tiền số của Facebook sẽ...

Trong bài đăng trên Twitter,...

Digital Marketing – Trò chơi “cân sức cân...

Trong thời đại công nghệ...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2020, BIT.VN. All rights reserved.