Khi công nghệ làm “ông tơ bà nguyệt”

Khi công nghệ làm “ông tơ bà nguyệt”
Giới FA không phải ngày đêm than ế vì có “ông tơ bà nguyệt” tích hợp trong thiết bị di động, sẵn sàng báo cho bạn biết đối tượng hẹn hò phù hợp xuất hiện ở cự ly gần.
 
Tìm được người ấy nhờ công nghệ
Công nghệ tra cứu thông tin, dữ liệu đang phát triển nhanh chóng và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới trong việc hẹn hò. Chúng ta có thể chủ động tìm hiểu sở thích của người mình thầm thương trộm nhớ dựa vào bản đồ DNA và đặc điểm sinh trắc học. Giới FA không phải ngày đêm than ế vì có “ông tơ bà nguyệt” tích hợp trong thiết bị di động, sẵn sàng báo cho bạn biết đối tượng hẹn hò phù hợp xuất hiện ở cự ly gần.
Thử hình dung ngày đầu bạn vừa bước vào công ty mới, điện thoại lập tức gửi đến danh sách đối tượng thích hợp dựa trên kết quả phân tích dữ liệu. Hay khi đang trong đám đông, điện thoại bỗng báo rằng cô gái bạn thầm để ý cũng đang nghe cùng một bản nhạc, nhờ vậy bạn có ngay cái cớ thật duyên dáng để bắt chuyện. Không chỉ vậy, “ông tơ bà nguyệt” hiện đại còn tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương và gợi ý cho bạn cách để chinh phục nàng hoặc chàng nhanh chóng.
 

Hẹn hò vượt biên giới
Sau quá trình tìm hiểu, “dò sóng” qua các ứng dụng hiện đại, giai đoạn tiếp theo là chính thức hẹn hò. Tương lai, bạn có thể tự trang trí, sắp xếp bối cảnh lần gặp đầu tiên trong không gian ảo phù hợp với sở thích của cả hai. Tất cả được hiện thực hóa qua công nghệ thực tế ảo sống động. Chỉ cần kết nối qua các thiết bị như Samsung Gear VR, bạn sẽ cùng người ấy bước vào một nơi lãng mạn, trong khi thực tế bạn vẫn ngồi ngay tại nhà mình. Đó có thể là đảo thiên đường Bali, đại lộ giấc mơ Broadway hay thậm chí là đảo Jeju đậm chất điện ảnh Hàn Quốc…
Công nghệ thực tế ảo còn giúp các đôi yêu xa dễ dàng gặp gỡ, hẹn hò nhau bất kể khoảng cách địa lý trắc trở đến thế nào. Khi muốn gặp mặt, cả hai chỉ cần mở smartphone check-in địa điểm muốn hẹn, đeo kính Gear VR và bắt đầu trò chuyện như đang ngồi trước mặt.
 
Kính Gear RV trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu
của những buổi hẹn hò xuyên không gian.
 
Ghi nhớ từng khoảnh khắc
Chuyện giận hờn của các cặp đôi thường xuyên xảy ra và đôi khi khó làm lành bởi cái tôi quá lớn. Nếu bạn rơi vào tình huống này, một chiếc “tai nghe hồi ức” sẽ phát huy tác dụng. Tai nghe này ghi lại tất cả kỷ niệm từng trải qua, sau đó truyền đến thẻ nhớ, thiết bị lưu trữ. Việc của bạn cần làm chỉ là chuyển thẻ nhớ này đến người ấy để nhắc nhớ lại vì sao cả hai đã từng yêu nhau. Ngoài ra, khi kết nối thẻ nhớ với máy chiếu 3D, những hình ảnh sẽ hiện ra rõ nét như một thước phim điện ảnh.
 
Bạn Lê Tùng Giang mong muốn có một tai nghe hồi ức để các
cặp đôi có thể yêu và hiểu nhau nhiều hơn.
 
Trong tương lai, nhiều thiết bị công nghệ sẽ được ra đời để chắp cánh thêm cho tình yêu, rút ngắn khoảng cách từ trái tim đến trái tim và giúp giải quyết nhiều vấn đề phát sinh của các cặp đôi.
 
Nguồn: Giang Minh Nguyệt

Bình luận


Góc nhìn IT


5 Bài Học Marketing Online Cải Thiện Quyền...

Thế giới mạng phát triển...

Không sao chép, hãy tạo nên sự khác biệt,...

Không sao chép, hãy tạo nên...

Thúc đẩy hiệu quả việc quản lý mối ...

Triển khai hệ thống CRM là...

6 dự đoán về kĩ thuật số trong năm 2016...

Như thường lệ hằng năm,...

Chân dung những người làm công nghệ đã...

Thế giới đang dần được...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2018, BIT.VN. All rights reserved.