Đám cưới... online

Đám cưới... online

Bên cạnh các hình thức tổ chức đám cưới quen thuộc, gần đây đã xuất hiện một số kiểu đám cưới trong giới trẻ như: đám cưới trên không (nhảy dù), đám cưới dưới nước (lặn biển); đặc biệt kiểu đám cưới trên mạng đang ngày càng phổ biến...

Website Cưới - trợ thủ đắc lực của cô dâu, chú rể
Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Bình Dương (BIT), người có ý tưởng đưa đám cưới  lên mạng cho rằng, với các kiểu đám cưới trên không, dưới nước rất khó thực hiện và chi phí cao. Còn đám cưới online là ứng dụng công nghệ thông tin vào làm cho đám cưới trở nên phong phú hơn. Cũng theo ông Phương, tổ chức lễ cưới online, có nghĩa là đôi vợ chồng mới cưới, hoặc sắp cưới sẽ thành lập một website trên mạng internet, để giới thiệu về đám cưới của mình. Website đó sẽ chứa thông tin sơ lược về chuyện tình của hai người, thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới ngoài đời thật, sơ đồ nơi tổ chức đám cưới...Những thông tin này sẽ giúp bạn bè và người thân của cô dâu, chú rể có thể dễ dàng truy cập vào trang web đó, để xem thông tin về lễ cưới về đôi bạn trẻ và gửi lời chúc mừng cũng như những lời khuyên trực tuyến.

Bên cạnh đó, có dâu chú rể cũng có thể chia sẻ album ảnh và kinh nghiệm tổ chức đám cưới với mọi người. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web cưới của các bạn, bất cứ người quen nào, dù ở tận châu Mỹ hay châu Phi xa xôi, cũng có thế xuýt xoa trước những bức ảnh lộng lẫy của hai người. 

Nhiều cặp vợ chồng sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu để chụp ảnh cưới, tuy nhiên những bức ảnh này chỉ có họ hàng, người thân được xem, khó chia sẻ với bạn bè. Hai bạn đầu tư rất nhiều cho Album ảnh cưới, vậy tại sao không đưa ảnh cưới lên Internet cho mọi người cùng được xem? Thông qua website, những đám cưới ảo sẽ bớt đơn điệu hơn vì mọi người có thể chia sẻ chuyện tình yêu của hai người, kế hoạch đám cưới, gửi lời chúc cho cô dâu, chú rể...

Đám cưới online đầu tiên ở Bình Dương tại địa chỉ www.man-thao.com
Anh Nguyễn Trần Minh Mẫn, chú rể trong lễ cưới online cho biết: “Chúng tôi thuộc thế hệ 8x nên muốn làm cái gì thật mới mẽ, chúng tôi muốn Ông Bà Ngoại, cậu, dì được xem trực tiếp lễ cưới vì không có điều kiện về nước kịp thời, thủ tục thực hiện và tổ chức website rất đơn giản, chỉ cần cung cấp hình ảnh, phim cho công ty thiết kế  website và chia sẽ một vài ý tưởng riêng thì sau 3 ngày, website đã hoàn tất. Công ty thiết kế website sẽ cung cấp cho mình tài khoản admin để cập nhật hình ảnh, thông tin… tất cả những gì mình muốn đưa lên mạng internet ”

Ưu điểm lớn nhất của đám cưới online là nó không bị rào cản về không gian. Bất cứ ai, dù ở bất cứ đâu trên thế giới, vào bất cứ thời điểm nào, chỉ cần có máy vi tính nối mạng, thì đều có thể chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, thông qua website cưới bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương, giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Bình Dương (BIT) đơn vị trực tiếp xây dựng, quản lý wesbite cho biết: “BIT có một số kinh nghiệm trong việc truyền hình trực tiếp lễ hội chùa bà vì vậy lần này chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới trực tiếp có tính chuyên nghiệp cao hơn. Bên cạnh những anh chị thanh niên trẻ tuổi cũng như bà con việt kiều muốn tổ chức đám cưới cho người thân ở xa có thể tham gia trực tiếp không khí ngày cưới thì ở Bình Dương chúng ta cũng có rất nhiều anh chị em công nhân sống xa nhà, làm sao họ giới thiệu được lễ cưới của họ đến bạn bè, người thân ở quê mà với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để hổ trợ anh chị em công nhân tham gia chương trình này”

Tin VP BIT

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

4 Xu hướng thiết kế website 2017

Website là bộ mặt của một...

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng...

Website của doanh nghiệp là...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.