Cổng TMĐT B.Dương dành cho CLB Nữ doanh nhân BD

Cổng TMĐT B.Dương dành cho CLB Nữ doanh nhân BD

Sáng ngày 14/ 6/ 2007 Sở Thương mại -  Du lịch & Công ty BIT đã phối hợp với Liên Hiệp Hội Phụ nữ tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu Cổng Thương mại Điện tử dành cho Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương.
Đến tham dự buổi sinh hoạt có bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương, bà Châu Kim Thu – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Nữ doanh nhân, bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại - Sở Thương mại & Du lịch tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Dũng - Phó GĐ TT Xúc Tiến Thương Mại, ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Bình Dương – BIT. Đồng thời có sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Nữ doanh nhân .
Buổi sinh hoạt được bắt đầu bằng lời giới thiệu của bà bà Nguyễn Thị Tiết Trinh nói về chủ trương của UBND Tỉnh và kế hoạch phối hợp triển khai Cổng TMĐT giữa Sở TM&DL và Công ty BIT. Tiếp theo đó là lời phát biểu về chủ trương áp dụng Sàn giao dịch Thương mại Điện tử của bà Trần Thị Hồng Liên – Trưởng ban Gia đình – Xã hội tỉnh Bình Dương. 

Vào nội dung chính của buổi sinh hoạt, ông Lê Nguyễn Hồng Phương trình bày tổng quan về Cổng Thương mại Điện tử cũng như các lợi ích của Cổng này mang lại cho người sử dụng. Hiện tại, Cổng Thương Mại Điện Tử tỉnh Bình Dương là website có lượt truy cập nhiều nhất ở Bình Dương, với các đối tượng truy cập đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Việt Nam. Qua Cổng này doanh nghiệp Bình Dương có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với thị trường trong, ngoài nước và là công cụ hỗ trợ thiết thực, là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân trực tiếp quảng bá thương hiệu, kinh doanh, mua bán sản phẩm, dịch vụ,…
Và cũng trong chương trình này ông Phương đã giới thiệu sơ đồ giao diện của Cổng qua Internet và qua đó hướng dẫn cách xem hàng, đặt hàng, mua hàng trên mạng với các hình thức thanh toán khác nhau như sử dụng chuyển khoản qua Ngân hàng, qua thẻ visa .v. v.
Chương trình giới thiệu Cổng TMĐT đã khiến cho các thành viên Câu lạc bộ Nữ doanh nhân  khá quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi . Tiêu biểu là các câu hỏi của bà Đặng Lan Hoa – Giám đốc Công ty Kim Long : Thời gian giao hàng của dịch vụ này cũng như cách thanh toán để đảm bảo vấn đề bảo mật của thẻ visa. Và câu hỏi của nữ doanh nhân Vũ Kiều Nữ - Giám đốc Công ty Cửu Long : Gian hàng trên Cổng TMDT có phải là một trang web mới hoàn toàn, hay chỉ là đường link trong trang binhduong. Đa số các thành viên trong câu lạc bộ thắc mắc về những vấn đề như sự khác biệt và ưu tiên giữa ba cấp độ vàng, bạc, đồng và cách đăng ký tham gia Cổng TMĐT.v.v. 

Trả lời cho các câu hỏi trên ông Phương đã giải thích cách giao hàng và thanh toán như thế nào thì thuận lợi nhất cho khách hàng và Ông Phương cũng cho biết hiện nay Cổng đang cho doanh nghiệp trong tỉnh miễn phí tối đa 20 sản phẩm và 5 tin đăng trong 1 ngày, nếu doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn sẽ đóng phí tương ứng với dung lượng sử dụng của doanh nghiệp.
B
uổi sinh hoạt giới thiệu về Cổng TMĐT  đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã đạt được mục tiêu đề ra đó là truyền tải thông tin về Cổng TMĐT một cách đầy đủ nhất nhằm hỗ trợ Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp triển khai ứng dụng TMĐT để áp dụng mua bán và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Tin từ VP BIT 

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

4 Xu hướng thiết kế website 2017

Website là bộ mặt của một...

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng...

Website của doanh nghiệp là...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.