4 Xu hướng thiết kế website 2017

4 Xu hướng thiết kế website 2017
Website là bộ mặt của một thương hiệu. Nó giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu trong mắt khách hàng, giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng.
 
Để website giữ được hình ảnh đẹp, khách hàng cảm giác thích thú và có nhiều thông tin khi trải nghiệm website của bạn, bạn nên cập nhật ngay top 4 xu hướng thiết kế website đẹp mắt, hiệu quả cho năm 2017 dưới đây nhé!
 
Xu hướng Responsive cho Website

Trải nghiệm người dùng ngày càng được mở rộng trên những loại thiết bị thông minh, smartphone, máy tính bảng, ... kích thước màn hình của những loại thiết bị  này rất khác nhau và nhỏ hơn màn hình desktop thông thường.
 

 
Năm 2016 cũng là năm đầu tiên mà lượt truy cập internet thông qua điện thoại di động nhiều hơn trên màn hình máy tính để bàn.

Vì vậy, nhiều nhà thiết kế website đã bắt kịp được xu hướng và dần được responsive  vào website của họ. Tiếp tục trong năm 2017 tới, xu hướng này sẽ trở thành yêu cầu bắt buộc. Kích thước giao diện tùy biến trong responsive chắc chắn sẽ còn thay đổi thêm nữa. Cơ bản có những loại kích thước màn hình cho các thiết bị: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, ... 
 
Cuộn và trượt màn hình.

Lại 1 xu hướng khác hướng tới trải nghiệm người dùng trên nhiều loại thiết bị, máy tính, thiết bị thông minh,... Giảm thiểu thao tác Click chuột, người dùng chỉ cần kéo, lướt trang web để tra cứu thông tin.
Thiết kế giao diện website theo cấu trúc cuộn và trượt màn hình, bạn nên đưa thêm những hiệu ứng đẹp mắt, người dùng sẽ cảm thấy khá thú vị.
 
 

Thiết kế giao diện đơn giản, sử dụng chủ yếu hình ảnh.
Người dùng khi vào website của bạn sẽ bị rối mù và không biết nên xem thông tin từ đâu nếu giao diện của trang quá rối mắt, nhiều chi tiết.
 

 
Xu hướng giao diện website mới nhất đều thiên về sự đơn giản, thoáng mắt, dùng chủ yếu hình ảnh để mô tả sản phẩm, nếu có đan xen chỉ là 1 vài dòng mô tả cho ảnh. Những hình ảnh sẽ được các photoshop thiết kế đẹp mắt + hiệu ứng đẹp mắt.
 
Tôi là người đam mê ẩm thực nên thường xuyên theo dõi những web ẩm thực nổi tiếng như Lozi, Foody, … tại Việt Nam, Allrecipess, Seriuos Eats, … trên thế giới hay web của những nhà hàng ăn, web du lịch, khách sạn,.. Tôi nghĩ đây là những minh chứng rõ nét nhất sức mạnh của việc sử dụng chủ yếu hình ảnh và hiệu ứng cho website.
 
Thiết kế website dạng kể chuyện.

Một câu chuyện hay, hấp dẫn và lôi cuốn luôn gây cảm hứng, sự hứng thú cho người đọc. Các nhà thiết kế website đang nỗ lực ang tạo không ngừng để xây dựng một thiết kế website thông qua hành trình kể chuyện ấy. Nó tương tự như cuốn tiểu thuyết đồ họa lai Peugeot. Những đồ họa tương tác cuộn cùng công nghệ Hybrid4 Peugeot mang đến một website tuyệt vời tạo cho người dùng những trải nghiệm không thể tốt hơn.
 
Kết hợp những xu hướng thiết kế giao diện website phía trên + Nội dung website hoàn hảo, chỉ được ra những thứ mà người dùng cần, người dùng và đặc biệt khách hàng tiềm năng không thể không click và khám phá website thương hiệu của bạn.
(Nguồn : Tin tức Internet)

Bình luận


Tin nội bộ


Thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 01-05

Thông báo nghỉ lễ 30/4 -...

Khắc phục tình trang việc chồng việc với...

Với khối lượng công việc...

Top 10 website thiết kế đẹp và hấp dẫn...

Cuộc sống mà không có màu...

Bí quyết tăng hiệu suất làm việc của...

Hiệu suất làm việc của...

Thiết kế website bán hàng hiệu quả cùng...

Website của doanh nghiệp là...

WEBSITE

Website Design

Mobile Website Design

Graphic Design

Flash and Multimedia

HTML+CSS

CMS

Ecommerce

DOMAINS & HOSTING

Domain Search

Bulk Domain Search

Transfer Domain

New Domain Extensions

Domain Privacy

BRAND DESIGN

Web Hosting

WordPress Site/Blog

Virtual Private Servers

Dedicated Servers

Dedicated IP

SSL Certificates

Code Signing Certificate

SiteLock Website Security

Premium DNS

ONLINE MARKETING

Google Adwords

Facebook Ads

Yahoo Ads

Bing Ads

 Copyright 2005 - 2019, BIT.VN. All rights reserved.